ADVANCED RESTORATIVE FACIAL OIL

690 ฿

ADVANCED RESTORATIVE FACIAL OIL (แอดวานซ์ เรสโตร์เรทีพ เฟเชียล ออย) จาก MAKE UP ARTS PRO SECRET (เมคอัพอาร์ต โปร ซีเครท) คุณค่าสารอาหารและความชุ่มชื้นจากธรรมชาติที่ใกล้เคียงสารให้ความชุ่มชื้นของผิวมากที่สุด มี wax เคลือบผิวตามธรรมชาติที่ดีที่สุด เก็บกักรักษาไม่ให้ผิวเสียสมดุล จึงเป็น Prep Skin ที่ดีที่สุดสำหรับผิว การแต่งหน้าจึงติดทน เนียนสวย ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ผิวแลดูสุขภาพดีแบบสุด เหมาะสำหรับแต่งผิว Glass Skin, Semi Glass Skin, Dewy Skin

make up arts PRO SECRET
1-2-3 SKIN RESCUE ADVANCED RESTORATIVE FACIAL OIL 10 ml.
The best facial oil must be made resembling our skin natural oil and this is it! We have
selected only the best natural ingredients which will immediately rescue skin from inner
dryness; Squalane, Rosehip oil, Moringa Oil Virgin, Grape seed Oil, Jojoba Oil Organic,
Sweet Almond Oil and Macadamia Nut Oil. The extra small molecule mixture of these
exceptional beneficial natural ingredients is easy to absorb and penetrate to rescue dry skin
condition. When use after Hyaluron Mist restorative Serum, it will lock the hydration to
remain on your skin longer.

หมวดหมู่: , , , , , , , ป้ายกำกับ: , ,

รายละเอียด

ADVANCED RESTORATIVE FACIAL OIL (แอดวานซ์ เรสโตร์เรทีพ เฟเชียล ออย) จาก MAKE UP ARTS PRO SECRET (เมคอัพอาร์ต โปร ซีเครท) ขนาด 10 ml.

สาระสำคัญใน แอดวานซ์ เรสโตร์เรทีพ เฟเชียล ออย (ADVANCED RESTORATIVE FACIAL OIL) ประกอบด้วยสารสำคัญดังนี้

1. สาร Squalane สควาเลน (Squalane) หนึ่งในสารที่นิยมใช้เป็นเบสในเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เน้นทางธรรมชาติ โดย squalane นั้นเป็น emollients ตัวหนึ่งซึ่งช่วยปกป้องการสูญเสียของน้ำทางผิวหนังโดยจะเข้าไปอุดรอบรอยต่อระหว่างเซลล์ coenocytes และช่วยชดเชยความมันที่ต่อมไขมันใต้ผิวหนังหลั่งออกมาช่วยลดสาเหตุของการหลั่งน้ำมันออกจากผิวมากกว่าปกติซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวโดยเจ้าตัว squalane เมื่อทาลงไปจะให้ความรู้สึกถึงความเบาบาง นุ่มลื่นและไม่ทิ้งคราบไว้ ซึ่งทำให้ squalane เป็นเบสที่ยากที่จะหาสารอื่นมาทดแทนในการผลิตเครื่องสำอางเบสธรรมชาติ Squalane บริสุทธิ์ ไม่ย้อมสี ไม่มีไขมัน ดีกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ใช้เพียงไม่กี่หยดหยด ก็ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น ไร้ริ้วรอย squalane เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวของเรา เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และต่อต้านริ้วรอย ร่างกายของเราจะผลิต squalane ได้ด้วยตัวเอง แต่ในปริมาณลดลง เมื่อเราโตขึ้น โดยเริ่มลดลงตั้งแต่อายุ 20 ปีเป็นต้นไป squalane จะคล้ายกับ sebum ของเราจึงสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยต่อสู้กับความแห้งกร้าน เพื่อความยืดหยุ่น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้บำรุงผิวให้นุ่ม ไม่แห้งเป็นสะเก็ดจุด สามารถนำมาใช้ในการแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ เพิ่มประสิทธิภาพของ moisturizers เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ช่วยให้หนังที่เล็บนุ่ม และป้องกันรอยแตกบริเวณปลายนิ้ว

2. สารสกัด Moringa Oil Virgin น้ำมันมะรุม (Moringa Oil) ชนิด Virgin Deodorized สกัดเย็นได้จากเมล็ดของต้น Moringa oleifera ซึ่งเป็นพืชสายพันธุ์ท้องถิ่นของชาวหิมาลายัน มีจุดเด่นในด้านการต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงฟื้นฟูผิว น้ำมันมะรุมแบบบีบเย็นมีลักษณะใสสีเหลืองเข้มไปจนถึงน้ำตาลอ่อน มีกลิ่นเฉพาะตัวของเมล็ดมะรุมและมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากสามารถเก็บได้นานหลายปี ด้วยเหตุนี้น้ำมันมะรุมจึงถูกเลือกให้นำไปใช้ในด้านสุขภาพและความงาม คุณสมบัติในการรักษาของน้ำมันมะรุมได้ถูกบันทึกกว่าหลายศตวรรษซึ่งมีมาแต่สมัยวัฒนธรรมโบราณ น้ำมันมะรุมยังถูกนำไปใช้ในขั้นตอนการเตรียมผิวและใช้เป็นน้ำมันนวดมาตั้งแต่สมัยยุคอียิปต์
น้ำมันมะรุมนิยมนำไปเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางค์ ซึ่งมีจุดเด่นในด้านการต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูสภาพผิว ซึ่งคุณประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระที่ว่านี้จะช่วยกระตุ้นผิวที่เสื่อมสภาพและขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี
ด้วยส่วนประกอบของกรด Oleic ที่สูง น้ำมันมะรุมจึงแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งเป็นการเติมสารอาหารที่สำคัญและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพรรณและเส้นผมทั้งยังช่วยดูแลและฟื้นฟูสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง ทำให้เส้นผมแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ข้อมูลและส่วนประกอบของน้ำมันมะรุม
– น้ำมันมะรุมอุดมไปด้วยวิตามิน อี ทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ α-tocopherol, ϒ-tocopherol และ δ-tocopherol ซึ่งสามารถนำมาทาผิวหนัง เพื่อบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใสและลดริ้วรอย หรือสามารถบริโภค เพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายมีความแข็งแรงได้เช่นกัน
– ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ในมะรุมมีสารประเภทฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นสารต้านแอนตี้ออกซิเดชัน ที่สามารถช่วยปกป้องร่างกายจากเซลล์มะเร็งและช่วยชะลอกระบวนการแก่
– สเตอรอล (Sterols) ในน้ำมันมะรุมสกัดเย็นอุดมไปด้วยคลอเรสเตอรอลชนิดดีหรือ phytosterol ซึ่งสามารถช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอลและปรับระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้ร่างกายมีสุขภาพดี ประโยชน์ของน้ำมันมะรุมบำรุงผิวพรรณ น้ำมันมะรุมมีความปลอดภัยและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และเมื่อนำมาใช้นวดจะช่วยทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่มกระจ่างใส ที่สำคัญทำให้เกิดผิวมันและเหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย เนื่องจากในน้ำมันมะรุมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) และ omega 9 fatty acids ซึ่งสามารถช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยจากวัย และทำให้ผิวเนียนนุ่มมีความชุ่มชื้น

3. สารสกัด Rosehip Oil น้ำมันโรสฮิป (Rosehip oil) น้ำมันที่กำลังเป็นทีนิยมอย่างมากในขนาดนี้โดยโรสฮิปนั้นเป็นผลของกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Aff. Rubiginosa ซึ่งพบมากบนยอดเขาสูงในประเทศชิลี โดยสกัดสีและกลิ่นให้เจือจางลง (Refined) ทำให้สีและกลิ่นอ่อนซึมสู่ผิวได้ง่ายขึ้นน้ำมันโรสฮิปอุดมไปด้วยอนุพันธ์ของกรดวิตามิน A ธรรมชาติอย่าง Tretinoin หรือ Retinoic acid ซึ่งสารสำคัญตัวนี้จะทำหน้าที่หลักในการผลัดสิวทำให้รอยด่างดำจางขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีงานวิจัยหลากหลายงานพบว่าโรสฮิปนั้นยังช่วยลดรูขุมขนและกระตุ้นการสร้างเซลล์ได้อีกด้วยจึงเป็นน้ำมันที่หลายคนโปรดปรานองค์ประกอบหลักของกรดไขมัน
Oleic acid (Omega 9)…………………………13-15 %
Linoleic acid (Omega 6)……………………..40-55 %
Alpha-Linolenic acid (Omega 3)…………..25-35 %

4. สารสกัด Grape seed Oil Grape seed Oil (น้ำมันเมล็ดองุ่น) มีงานวิจัยพบว่าในเมล็ดขององุ่นนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากทำให้เมล็ดองุ่นถูกนำมาสกัดแปรรูปมากมายหนึ่งในนั้นคือน้ำมันเมล็ดองุ่นเป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็นออกจากเมล็ดองุ่นและผ่านกระบวนการเพื่อนำสิ่งปนเปื้อนและตะกอนออกไปโดยมีองค์ประกอบของกรดไขมันได้แก่60-76% Linoleic (Omega-6)12-27% Oleic (Omega-9)0.5 Linolenic (Omega-3)6-8% Palmitic3-6% Steric ซึ่งจากปริมาณของกรดไขมันไม่อิ่มตัวอย่าง Oleic, Linoleic ที่สูงถึง 90 % นั้นช่วยส่งเสริมฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
นอกจากนั้นแล้วกรดไขมันจำเป็นอย่าง Linoleic (Omega-6) ยังช่วยให้น้ำมันมีคุณสมบัติที่สามารถซึมผ่านได้ไวและยังช่วยในการบำรุงผิวหนังที่แห้งเสียให้ฟื้นกลับมาอีกด้วยสรรพคุณ –ช่วยลดริ้วรอยผิวหนังแตกลาย–สามารถซึมผ่านผิวหนังได้ดีมากทำให้ไม่หนักผิว–สามารถบำรุงรอบด้วยตา–สีและกลิ่นที่เบาบาง

5. สารสกัด Jojoba Oil โจโจ้บาออยล์สกัด 100% (Jojoba Oil Refined) โจโจบาออยล์ หรือ โฮโฮบาออยล์ โดยแท้จริงแล้วนั้นองค์ประกอบหลักอยู่จำพวกแว๊กซ์ (wax) ไม่ได้เป็นน้ำมันอย่างที่หลายคนเข้าใจ ด้วยความที่องค์ประกอบของกรดไขมันคล้ายคลึงกับไขมันที่พบภายใต้ผิวหนังทำให้สามารถดูดซึมได้ลึกและไว นอกจากนั้นแล้วยังช่วยควบคุมการหลั่งของไขมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน

6. สารสกัด Sweet Almond Oil Virgin ในอดีตน้ำมันอัลมอนด์ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์เพื่อแก้ปัญหาผิวหนังแห้งและรักษาแผลประเภท Hypertrophic scarring (แผลนูน) น้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมายหลากหลายชนิด เช่น Folic Alpha tocopherol (Vitamin E) Zinc ซึ่งช่วยในเรื่องรักษาอาการผิดปกติของผิวหนัง นอกจากนั้นยังมี Vitamin A B1 B2 B6 D และ Glycoside ซึ่งช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหนัง และยังมีกรดไขมันจำเป็นอย่าง Linoleic (Omega-6) ถึง 30% ช่วยลดการสูญเสียน้ำภายใต้ผิวหนังไม่เพียงแค่นั้นในน้ำมันอัลมอนด์ (Sweet almond oil) ยังมีสารสำคัญในกลุ่ม Sterol อย่าง Beta-sitosterol Phytosterol ช่วยในเรื่องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบของผิวหนัง แก้ตะคริว และยังมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียและเชื้อราบนผิวหนัง และยังประกอบด้วยสารในกลุ่ม sterol ตัวอื่นๆอย่าง Campesterol Stigmasterol 7-stigmasterol มาช่วยเสริมฤทธิ์อีกด้วยด้วยปริมาณกรดไขมันไม่อิ่มตัวอย่าง linoleic และ Oleic ที่สูงทำให้น้ำมันอัลมอนด์สามารถซึมลงสู่ผิวหนังได้ลึกและกระจายตัวได้ดีทำให้น้ำมันอัลมอนด์ (Sweet almond oil) ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางมากมาย

7. สารสกัด Macadamia Oil Refined) Macadamia Nut Oil Macadamia Nut Oil ผ่านกระบวนการลดกลิ่นลดสี ใช้สำหรับทาผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลและมีความเข้มข้นของกรดไขมัน Palmitoleic สูง ซึ่งเป็นไขมันชนิดเดียวกับที่ต่อมไขมันในร่างกายเราผลิตได้ กรดไขมันนี้เป็นไขมันที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอไม่ให้ผิวพรรณร่วงโรยตามวัย น้ำมันแมคคาเดเมียนัทเป็นน้ำมันที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย กระจายสู่ผิวทำให้ผิวนุ่มลื่น ใช้สำหรับนวดตัวได้ดี ไม่มีกลิ่นหืน เพราะมีไขมันประเภท Monounsaturated Fatty Acid อยู่ค่อนข้างมาก จึงเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอส์ที่ดีกับผิว- ให้ความรู้สึกไม่มัน และอ่อนโยนต่อผิว- กระจายตัวได้ดีบนผิว และลื่น ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว ไม่หืนง่าย เหมาะสำคัญคนที่มีผิวแห้งและเหี่ยวย่น สารประกอบที่สำคัญคือ Oleic, Palmitoleic, Linoleic, Linolenic

make up arts PRO SECRET
1-2-3 SKIN RESCUE ADVANCED RESTORATIVE FACIAL OIL 10 ml.
The best facial oil must be made resembling our skin natural oil and this is it! We have
selected only the best natural ingredients which will immediately rescue skin from inner
dryness; Squalane, Rosehip oil, Moringa Oil Virgin, Grape seed Oil, Jojoba Oil Organic,
Sweet Almond Oil and Macadamia Nut Oil. The extra small molecule mixture of these
exceptional beneficial natural ingredients is easy to absorb and penetrate to rescue dry skin
condition. When use after Hyaluron Mist restorative Serum, it will lock the hydration to
remain on your skin longer.